Tên công ty Logo Các hoạt động
Công ty cổ phần Xây Lắp Thương Mại 2 Hội thảo và BIM và ứng dụng BIM trong thiết kế kết cấu thép
Công ty CP Đầu tư Nam Long Ký kết hợp tác doanh nghiệp Nam Long và trường Đại học Quốc tế
PEB Steel Building Ký kết hợp tác doanh nghiệp PEB Steel và trường Đại học Quốc tế

Công ty cổ phần Xây Lắp Thương Mại 2

Vào ngày 22/06/2017, Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Quốc tế và Công ty Cổ phần Kiến trúc & Dịch vụ Xây dựng đã được ký kết. Về hoạt động hợp tác, Trường Đại học Quốc tế sẽ hỗ trợ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực theo yêu cầu của ACSC. ACSC sẽ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại học Quốc tế phù hợp với điều kiện của đơn vị, đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp ngành Xây dựng.

Hội thảo và BIM và ứng dụng BIM trong thiết kế kết cấu thép

PGS.TS. Hồ Thanh Phong và ông Đinh Viết Nam ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

Nam Long Investment Joint Stock Company

Ngày 23/10/2014, Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Quốc tế và Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã được ký kết. Công ty Nam Long sẽ hỗ trợ thực tập và tham quan cho sinh viên Khoa Xây dựng – Đại học Quốc tế. Trường Đại học Quốc tế sẽ tổ chức các buổi tọa đàm/thuyết trình về Quản lý dự án xây dựng, Quản lý thiết kế, Định hướng nghề nghiệp.

Ký kết hợp tác doanh nghiệp Nam Long và trường Đại học Quốc tế

Sinh viên ngành kỹ thuật xây dựng ĐH Quốc tế và buổi ký kết

PEB Steel Buildings

Vào ngày 19/03/2015, Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Quốc tế và Công ty PEB đã được ký kết. Theo Biên bản ghi nhớ, Trường Đại học Quốc tế sẽ giới thiệu các ứng viên tiêu biểu khi PEB có nhu cầu tuyển dụng. PEB sẽ cung cấp chương trình thực tập và tham quan thực địa cho sinh viên IU, đặc biệt là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng.

TS. Hồ Nhựt Quang và ông Adib Koutelli ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa IU và PEB Steel Buildings

Lãnh đạo doanh nghiệp PEB Steel Buildings và Trưởng Bộ môn kỹ thuật Xây dựng trao đổi quà tặng.