DANH SÁCH SINH VIÊN THEO KHÓA

ĐOÀN KHOA KỸ THUẬT VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

Giới thiệu chung về Đoàn Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng

Đoàn Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng là một tổ chức Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG – HCM. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa KT & QLXD và Đoàn Trường.

Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 7 đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn khoa (trong đó có 02 đồng chí trong Ban thường vụ) phụ trách các mảng chuyên môn và quản lý các Đoàn thể trực thuộc.

Nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn khoa là quản lý các Chi đoàn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Nhiệm vụ của Đoàn viên – Thanh niên trong môi trường Đại học là học tập và rèn luyện.

Với phương châm xây dựng, đẩy mạnh phong trào thanh niên trong khoa trong lĩnh vực học tập và rèn luyện kỹ năng, nhằm góp phần đạt mục tiêu “Tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”.

Cơ cấu tổ chức của Đoàn Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng

• Bí thư: Trịnh Thị Anh Đào
  • Phó Bí thư: Lê Xuân Trường Thịnh
  • Uỷ viên Ban chấp hành: Nguyễn Châu Hoàng Quyên
  • Uỷ viên Ban chấp hành: Nguyễn Bảo Nam Sang
  • Uỷ viên Ban chấp hành: Nguyễn Huy An
  • Uỷ viên Ban chấp hành: Nguyễn Phương Kiệt
  • Uỷ viên Ban chấp hành: Hoàng Thị Yến Vy

LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

Giới thiệu chung về Liên chi hội sinh viên Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng

Liên Chi hội sinh viên Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng (LCH) là mái nhà chung của nhiều sinh viên tích cực, năng động và sáng tạo của Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng. Liên chi hội Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ đời sống tinh thần cho sinh viên nhằm giúp cho sinh viên Khoa có thêm cơ hội để được thể hiện bản thân và hoàn thiện hơn nữa những kỹ năng còn thiếu.

Cơ cấu tổ chức của Liên chi hội sinh viên Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng

• Liên chi hội trưởng: Lê Xuân Trường Thịnh
  • Liên chi hội phó: Trần Ngọc Phú
  • Ủy viên Ban thư ký: Lê Minh Phú
  • Ủy viên Ban chấp hành : Võ Thị Hoài Thương
  • Ủy viên Ban chấp hành : Nguyễn Quốc Anh

DANH SÁCH HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 -2023

1/ Xuân tình nguyện

Tóm tắt hoạt động: Mục đích tạo cơ hội thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể tham gia chương trình tình nguyện nhằm nâng cao tinh thần tương thân, tương ái. Đồng thời, góp phần giúp đỡ các em nhỏ mồ côi có thể đón một mùa xuân ấm no và hạnh phúc.

Kết quả: Trao rất nhiều phần quà cho các em nhỏ mồ côi như sách vở, nhu yếu phẩm,… và tạo sân chơi giao lưu với các em. Bên cạnh đó, Đội hình Khoa KT&QLXD đã trao một phần quà hiện kim trị giá 3.000.000 VNĐ cho tịnh xá Ngọc Nhân, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hình ảnh hoạt động Xuân tình nguyện

2/ Tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao thưởng Sinh viên 5 tốt cấp Khoa

Tóm tắt hoạt động: Mục đích tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nêu cao tinh thần tôn sư trọng đạo của sinh viên trong khoa. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thể hiện tâm tư tình cảm đối với các giảng viên của mình. Tạo sự gắn kết, tình cảm giữa thầy và trò. Vinh danh các bạn sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp khoa. Khuyến khích các bạn sinh viên khác phấn đấu, nỗ lực để đạt được danh hiệu trong năm tới.

Kết quả: Chương trình với sự tham gia của 35 sinh Khoa KT&QLXD đã trao 16 phần quà cho tất cả các thầy cô giảng viên của Khoa. Trao tặng giấy khen và kỷ niệm cho 4 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp khoa năm học 2021-2022.

Hình ảnh TS Nguyễn Hoài Nghĩa, Trưởng Khoa CEM, trao bằng khen Sinh viên 5 tốt cho sinh viên

3/ Welcome freshmen

Tóm tắt hoạt động: Là chương trình mang tính khởi động, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của các bạn sinh viên trong khoa, tạo một dấu ấn tốt đối với các bạn tân sinh viên 2022. Có sự tham dự đầy đủ và sự quan tâm của BCN và giảng viên của khoa. Giao lưu và chào đón tân sinh viên khóa 2022. Quảng bá và xây dựng hình ảnh khoa nói chung và Đoàn – Hội khoa nói riêng. Thể hiện sự thân thiện, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên khoa. Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống.

Kết quả: Chương trình được hưởng ứng nhiệt liệt với sự tham gia của 51 sinh viên Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng và gần 20 giảng viên Khoa. Bên cạnh đó, thông qua chương trình đã thực hiện lễ kết nạp hội viên Liên chi hội Khoa kỹ thuật và Quản lý Xây dựng cho tân sinh viên khóa K22.

Hình ảnh hoạt động Welcome Freshmen

4/ Ánh trăng đong đầy

Tóm tắt hoạt động: Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng và tổ chức Đoàn đối với việc chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tạo sân chơi giải trí, an toàn và lành mạnh cho các bạn nhỏ nhân dịp tết trung thu. Đoàn Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng trao tặng 30 phần học bổng và 1 tủ sách cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Đức Tín, huyện Đức linh, tỉnh Bình Thuận.

Kết quả: Chương trình tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của 20 sinh viên của nhiều Khoa khác nhau và đã trao 30 phần quà khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh hoạt động Ánh trăng đong đầy